Pwede po ba?

Ok lang po ba mag half bath everyday ang buntis before mag sleep. Thanks ?

5 Replies

Me po madalas mag half bath sa gabi, minsan shower pa talaga. Basta wag lang magbababad ang wag masyadong malamig ang water.

Yes, basta kung saan ka marerelax 👍 Mak sure mag-lotion sa areas na prone o maaaring magkaroon ng stretchmarks.

Momsh ok lang po basta wag din sobrang lamig ng water. Mas masarap ang tulog kapag presko 😉

Yes po kase sobrang init ngaun pero wag lang magbabad sa tubig para iwas sipon at ubo

Pwede naman po. Basta wag magtatagal para iwas sa ubo't sipon.