Ice Tea

OK lang po ba everyday ice tea sobrang hilig ko po kasi parang dun ko pinaglihi si baby..

40 Replies

Hi mommy, mas okay po kung iiwasan natin kasi po may caffeine content po sya na pwede po maglead sa contractions ng cervix at makunan po kayo. Pangalawa po, mataas po sugar content maliban po sa weight gain eh malaki po risk nyo magka gestational diabetes, delikado po sa panganganak.

Bukod sa may caffeine ang tea.. nkakauti dn po yan powdered juice. Pagnagkainfection ka,, possible na mgpreterm labor ka.. pwde naman uminom pro wag naman araw araw.. wla dn nmn bwal pagbuntis bsta wag lang sobra 😉

Pinagbawalan ako ng OB ko na uminom ng coffee, tea, iced tea or any caffeine containing products pati na rin softdrinks kase masama sa baby. Iced tea, may caffeine na matamis at malamig pa kaya bawal talaga.

Wag po sobra okay lang naman po one glass pero not everyday magka uti ka pa po sugar mo tataas not good for baby and you.

Wag po msyd.bk mgka uti kau ng baby mo gnyn kc ngyr skn.pero milktea naman.kwawa c bby kaya if u can avoid pls wag n po.

Iwas lang po mommy kasi di maganda sa buntis yan, baka magkaroon ka ng UTI baka mapunta kay baby

avoid muh nlng momshie, mhirap na. gaya ko nagsisisi sa dami ng iniinom na gamot ngaun.. 😪

sb ng ob ko ok dw powdered juice pero sb ng iba bawal dw kya d nlng ako umiinom para safe

Ako din po hilig ko ng Ice tea kso nakakinfection sa urine haha kaya iwas lng Momsh

Oh no! Mabilis makapagpa UTI yan just like softdrinks at powdered juice drinks