Champion Choco

Ok lang po ba eto iniinom ko ? Energen Champion choco 6months preggy here ☺️#pleasehelp #advicepls #pregnancy

Champion Choco
10 Replies

Mas recommended po ng OB ko ang maternity milk. Pero if nasa 3rd trimester inaadvise ako na iwas sa mga nakakataba na food like mataas sa sugar at fats/carbs. Kaya naka-nonfat ako na fresh milk, di ko rin kaya lasa ng maternity milk.

yan din po iniinom ko gamit ang malaking mug. para po sakin , dinadamihan ko ng tubig pra di masyadong matamis.. mas matamis parin po yung isang klase na ENERGEN choco na may oatmel 🤔🙃

Agree sa isang mommy na in moderation kasi mataas sugar nyan. Pwede ka naman din po magluto nalang ng oatmeal, yung rolled oats tpos lagyan mo ng milk ang mashed banana. Mas mataas pa fiber nun.

Okay lang naman po basta in moderation since mataas po sa sugar content.

ako din energen peo meron pla nyang champion mas mamdi vitamins aa 🤔

Kalasa nya Anmun chocolate flavor but less yung sweet nya kaysa dyan.

2y ago

nilalagyan ko sya yelo kaya d sya msyado matamis

ganyan iniinom ko mamsh minsan twice a day pa pag nagutom sa gabi

okay lang yan naka energen lang din ako sa umaga

Same. Everyday ako umiinum nyan 😅

yan din iniinom ko 😁

Related Articles