VBAC - viginal birth after CS

Ok lang kaya na mag vbac ako? July 29,2016 nung pinanganak ko ang 1st baby ko. Ngayon ay 15weeks preggy ako ang due ko ay sa Nov pa naman so 4yrs ang pagitan nila (1st and 2nd baby ko). Nag tanong po kasi ako sa OB ko sabi nya pwede naman pero need sa hospital ako manganak. Hindi pa ako nakakabalik sa OB ko dahil sa pandemic. Any suggestions po, safe na ba ako para sa VBAC or mag CS nalang ulit? Anyone po na naka try na nito? Salamat. PS. bikini cut po ako (low transverse incision)

1 Reply

Safe naman as long po na guided ng OB at kaya ng mother na mag normal delivery. Sister ko kasi CS pero after nun nanganak pa siya ng dalawang beses pero parehong normal