pag alcohol bago humawak kay baby. i have 2 months old baby

ok lang bang maging maselan kay baby? 2 months old pa lang kasi sya.ayaw ko syang ma expose sa dumi or magkasakit. kasi sobrang baby pa.yung mother in law ko kasi ayaw mag alcohol kasi masama daw na sobrang maselan.nagiging sakitin daw ang baby.need daw ma expose sa dumi para ma immune.but for me it’s too early pa. pag nakakapag salita na c baby, saka ko sya balak i expose..

5 Replies

ayan ang mahirap sa byenan e , tapos kapag hndi mo masunod yan e magagalit pa 🥴 kaya mas ok tlga ang nakabukod , alam mo mommy your child your rules kung alam mo nmang makakabuti yan para sa baby mo , gawin molng magalcohol ka , kasi lahat kmi dito nag aalcohol before hawakan si baby miski byenan ko pero ang ginagawa namin after alcohol palipasin muna nmin ng 3mins bago hawakan si baby para medyo mawala lng ung amoy nun at hndi nya din gaano maamoy.

pero alam niyo mga mamii sa totoo lang di dn mganda yung masyadong maselan sa anak..danas ko din yan..may part na tama yung byenan mo may part na tama ka din kasi anak mo nga yan ikaw masusunod, kasi pag nagkasakit naman hndi nmn sila ang mahihirapan ih.pero yung sa alcohol bago humawak ng baby sang ayon ako dun..🙂

Stick ka sa rules mo momshie dahil alam mo ang makakabuti kay baby. Ako dito sa bahay kapag galing sa labas rule ko na magpalit agad ng damit, maghugas ng kamay at mag-alcohol. 2 months si lo ko. Ayaw ko irisk si baby para sumunod sa mga baluktot na paniniwala ng elders. My baby, my rules.

Hi mga mamshieees.. ask ko lang po if safe pa inumin yung formula milk kapag 3weeks nalang maeexpire na? 2 months palang baby ko. Enfamil milk nia. nagorder ako kaso pag check ng asawa ko sa expiration March 9, 2023. thank you in advance

ganyan din byenan ko kung san san pumupunta tapos madalang mag alcohol, ako sobrang arte sa anak 2months din nagagalit asawa ko masam daw yung masyadong maarte at ayaw pahawak ang baby.