Facial Cleaning ng mga buntis

ok lang bang gumamit ng mga facial cleanser ang mga buntis? #1st_pregnacy

Facial Cleaning ng mga buntis
13 Replies

hi mii! ☺️ ginamit ko to nung di ko alam na preggy ako and namaga/namula muka ko. share ko lang hehe para di na rin mangyare sayo kasi sobrang sensitive ng skin ng buntis plus iwas na rin sa chemicals para sa baby mo na rin.

sis effective sakin yung biotén products. discovered during pregnancy rin at nagbongga ang pimples. check mo nalang meron sa watsons or online shops. #happytohelp

organic lng ang pde gamitin like black coffee and katas ng kamatis paghaluin then ipahid sa face pag natuyo banlawan legit yan nkkputi po sa mukha

9mo ago

thanks po sa advice ?

as of now mima wag po muna or ask your ob ano recommend nya sa inyo tiis tiis nalang po muna hehehe mababawi nyo din po ulit paglabas ni baby

9mo ago

thanks po sa advice ?

organic at mild lang po ang pwede gamitin ng mga buntis like cetaphil brand, aveeno, dove, human nature, mama's choice

bawal po ang hydroquinone tretinoin sa buntis,any brand po na may content na ganyan is harmful.

Better wag po muna siguro mi or you can check sa Ob mo if she allows you

Bawal po ang tretinoin during pregnancy.

bawal po yan sa buntis

matapang to