ok lang bah na hindi makapag burf c baby,,?

ok lang bah na hindi maka pag burf c baby,,

3 Replies

Needed po talaga magburf si baby kasi it will cause uncomfortable feeling sa kanila. May nga instances pa po na di makahinga ang bata. Sa atin nga pong mga adults if di tayo makadighay di po tayo mapakali. Tiyagaan lang po 30 mins ipaburf.

sabi namn ng pedia ko okay lang daw may baby talaga na minsan di nakka burp 30mins or 20mins bago ibaba or elevate mo nalang unan nya kung na kaka utot namn sya okay lang nllabas nya pa din yung gas

better kung mag burp. make sure na lang din to keep baby upright for 30 mins after feeding para iwas kabag