9hrs sleep w/o dede

ok lang ba yung straight 9hrs tulog baby ko never umiyak pra manghingi ng dede? nung 1st day n gnun hnd ko namalayan 9hrs na pala kming natulog. 2nd day sbi padedein ko dw kasi mg gutom at dedein nmn nia pero inorasan ko tinimplan ko hnd nmn nia dinede nsayang lng. ok lng ba n hnd ko gisingn? nag woworry ako Bka ksi bumaba timbang nia. #3months old

14 Replies

ilang months na lo mo?..pagbaby pa up to 4months every 2-3hrs dapat nadede xa..

5y ago

lo- little one po