malunggay supplement

Ok lang ba uminom ng malunggay supplement like natalac kapag 36 weeks preggy? worried kasi ako baka walang lumabas agad na milk sakin paglabas ni lo. Thank you po 😊

1 Reply

Don't over think to much mommy Kasi Ang stress hirap Labanan Yan.. Basta after you give birth just continue to take malunggay soup Kasi the best po Yan to have more milk para Kay baby.

4y ago

Thank you po. Worried kasi ako baka mangyari yung sa panganay ko di ako masyado nakapagbreastmilk sa sobrang unti ng milk supply ko. Desidido tlga ako mag ebf ngayon sa bunso ko 😊