BINYAG OUTFIT

ok lang ba tong gantong outfit pra sa binyag thnx

BINYAG OUTFIT
13 Replies

Yung hindi po sana labas ang likod mommy, bka po kc mgkasipon c baby.. Palitan mo n lng ng mas mpreskong damit aftr ng binyag nya.. At ska meron po kc na pari or parishioner n ayaw ng revealing clothes, bka mpgalitan p kayo..

ok nman po sis ung damit kaso lng super labas ang likod baka mapansin ni Father at mapagsabihan po kayo.. lagyan nyo nlng po damit muna panloob then patong nyo po yan

Try nyo po suotan sya ng inner masyado kita likod ni baby baka sipunin. Or kung may other dress option ka na mas presentable sa binyag yun nlng po...

lagyan mo nalang po ng inner blouse momsh. baka sipunin pa ang bebe saka di rin sya masyado nice tignan if binyag tapos litaw likod ng baby

okay lang naman momsh kaso labas na labas qng likod 😂 try nyo po lagyan ng white na na damit po sa loob or kahit tube na white 😊

Lagyan mo po siya damit sa loob para matakpan likod. Mahirap nang ginawin si baby, baka magkasipon.

SALAMAT PO SA MGA SAGOT NYO. BALUTAN KO NA LANG PO LAMPIN NA PA-TUBE STYLE BAGO ISUOT.

honest opinion po: hindi. try another outfit na bagay sa solemn na occasion.

Pwede naman mommy pero lagyan no po ng white shirt sa loob

Order na lang po pala ult ako ng bago. Eto ok na sguro