about babies walk

Ok lang ba sa baby na 1yr.&5months old baby girl na hindi pa marunong maglakad pero nakakatayo na siya pero hindi pa marunong maglakad mag isa .....

7 Replies

Same with my baby boy 1year and 3mos nadin po sya at dpa din po naglalakad. Sabi nla hayaan ko lng daw at wag pwersahin ang bata matututo dn dao yan sa tamang panahon. Kya dont worry sis😊

Okay lang nman Momsh. Iba2 po ang milestone ng babies, do not be pressured. Basta minomotivate mo siya everyday to walk, let her walk in her time.

Okey lang naman yun momsh. May progress lahat. Dadating din yubg point na makakapag lakad siya in time. Just wait for it :)

That’s generally fine. Iba’t ibang phase talaga development ng babies :)

Lapit na yan sis wait mo lang magulat ka na lang hahakbang na yan

She should be walking by now. Better consult the pedia po.

just wait basta nakakatayo na xa.