Spotting 1 day before my EDD

Ok lang ba na kahit hindi muna pupunta sa OB kahit nagakaspotting ng kunti problema ko kc asawa ko di agad sha makakapunta dito sa syudad kung sakali....Natyempo pang nasa probinsha si mister at walang sasakyan ..marami ring landslide sa kalsada.baka ipaadmit ako agad ni OB ko at walang magbabantay sa akin..Wala naman akong ibang nararamdaman maliban sa slight spotting ako. #stayathome

1 Reply

Baka open cervix ka na po, mas mabuti ma IE ka po. Yan din po una ko sign na manganganak na. Una may lumabas na dugo sakin brown wala din po ako nararamdaman, the next day parang dysmenorrhoea na tapos sumunod na araw nag active labor na ako nanganak na