Any answer😁

Ok lang ba na ako ung bibili ng condom instead na dapat si hubby?

2 Replies

sorry to say this but I think mas Mahal Niya sarili Niya sayo. hindi siya para sayo mag hanap k iba, hanggng iyot lng yan girl, ginagamit k lng, Ang totoong nag mamahal Hindi ganyan, nahihiya siya bumili ng condom Kasi babae kaya ikaw ibabala🤦🏻‍♀️ mag isip isip kna Po. major RED flag yan. .

4y ago

since mg jowa kc kmi never used condom sigro tlga nia gusto kya aq inuutusan..i tried pero prng nkkbba ng pagkatao kc nga babae aq indi part ng babae ung condom..my baby nmn kmi sis..while having s*x sab nia mgstrt nlng dw ang mgpills instead of condom..

no 😂, depende sa reason bakit ikaw?? gusto niya gumawa ng himala? simpleng pag bili ng condom d Niya magawa?? or mas may access ka? haha sorry girl ah. red flag n yn. parang wlang balls🤦🏻‍♀️

4y ago

ahaha kanina while having s*x sv nia mag pills nlng daw ako😁😁😁