Pagpapa suso ng naka higa

Ok lang ba momsh na magpa dede ng nakahiga????

21 Replies

Ok lng nmn po bsta siguraduhin mo lng po momshie na di natatakpan un ilong no baby and dpt dn nkaalalay ka sa pagpapadede mo i mean nakatutok ka xe bka nalulunod na sa lakas ng gatas po or nttkpan na ng dede mo un ilong nia d mkhnga po.

okay lang momsh , pero mas better daw po kung kakargahin nyo si baby while nagppdede sabi po nila para hindi mapunta deretso sa lungs ni baby yung milk . lalo pag months palang si baby .

Yes po, para at least pati ikaw nkakapag pahinga. Be very careful lng po na wag madaganan or matabunan ng unan, kumot or kung ano pa jan c baby..

Yes pwede, at ung ulo ni baby kelangan 30°, iyan sabi ng pedia, para deretso pababa ang gatas pagsipsip nya.

mas ok po kung elevated ulo ni baby mommy para hndi mapunta sa lungs nya ang gatas

Okay lang na nakahiga pero dapat nakaelivate ang ulo ni baby..

It’s okay Mommy as long as elevated yung ulo ni baby. 🙂

yes mommy as long as hindi natatakpan ng dede ilong ni baby

Yes po. Kami ng newborn ko po naka side lying position ☺️

5y ago

мe тoo 😊

yes po, magkaharapan kayo ni baby