SEX WITH HUBBY ( 37 WEEKS )

Ok lang ba makipag sex pa rin kay hubby kahit na 37weeks na ako? Pag sakit sakit lang minsan ng puson ang nararamdaman ko. At Makakatulong ba ito sa pag open ng cervix mo? Help nmn mga momshie! Thanks.!!!

9 Replies

yes po maam..sa first na baby ko nun may contact kme ni hubby hanggang kabuwanan ko..tpos ung last contact nmen kinabukasan nag lalabor nko ng hnd ko.alam..

Im on my 39th week. Same din mamsh, nakikipag do na ko kay hubby, since 37th week up until now, pero 1 cm pa din, hoping sa sat may progress next IE ko.

Okay lang po since 37 weeks ka na. And makakatulong sa delivery ni baby

🆙️🆙️🆙️

Up up up up up!

Upppppp!

ok lang

🆙️

Up!