self love muna❤

ok lang ba magpa rebond or mgpa ayos nang buhok kahit buntis?

28 Replies

in some cases bawal po talaga yan mommy 😊 pero you can consult your OB if he/she will allow you. may mga OB kase na pinapayagan nila magpa rebond or magpacolor patients nila 😊

Nong hindi ko pa alam na buntis ako, nagparebond 2mos preggy na pla ako non. Better ask your OB. Tiis2 nlang muna, importante is healthy c baby.

Hi Mommy, kapag tapos kna po na po First Trimester mo its ok pero meron naman mga safe sa buntis but better to ask your OB first

Double check with your OB po… Since chemicals po ang ginagamit… Isipin nalang po muna si baby ✌️🥰

ako 37 weeks ng hair color na pinayagan nako ng ob ko,pero rebond o brazillian bawal.

buntis po Ako nag straightening o nirerebond ko po ang cliant ko.

pag nakalabas nalng c baby mommy,safety muna ni baby isipin😊.

self love sgi parebond ka😅🤦🤦🤦 musta c bby pg gnun

personally,won't recommend rebonding. haircut is fine

another tanga 😂 ftm ako pero di ako tanga just saying

3y ago

same hahaha uso rin naman magbasa basa ng bawal sa hindi, kesa isaalang alang ang anak para lang gumanda. dami talagang tamad magbasa ngayon hahahhaa.