Ok lang ba mag pacifier ang 11days baby ko? Bf po siya thanks

8 Replies

It's up to you, sa mga private hospitals paglabas palang ng baby ginagamitan na nila ng soothies para pampakalma sa baby. Nakay baby mo din naman yan kung magugutuhan nya or hindi kasi baby ko kahit anong pacifier gamitin ayaw nya talaga.

pag nag research ka, meron din dito sa app na ito, na using pacifier ay nakakaiwas sa SIDS, which is Sudden infant death syndrome... pede mo search sa google yun... nakakatulong ung pacifier makaiwas dun.. :)

Si baby ko po pina facifier ko na ng 2 weeks pa lang pero po yung pacifier nya is non pouty po.

thats fine.. pero wag mo sanayin para di sia mahirapan mag dede ulit sayo

dipende po sa pedia kung irerekumanda nya gumamit ng pacifier

hindi po kailangan 6 weeks pa po ata ang alam ko

NO po hindi advisable ang pacifier sa baby...

Dapat po 1 month ang baby