6 days old baby

ok lang ba kung 2oz yung naiinom nya formula milk? Sa morning hanggang hapon bfeed sya then sa gabi formula milk na. kaunti lang kasi milk ko hindi sya nabubusog. kaya sa gabi formula milk sya para tuloy tuloy sleep nya.

2 Replies

Everyhour po tlga halos nadede ang new born kapag breastfeed momshie. Ganun po tlaga sa umpisa 😊

5y ago

every 2hrs po 2oz. Mas matagal po kase magdigest ang formula. Kaya dapat po tama sa oras ang pagpapadede ng formula. Baka po maoverfeed pag hindi tama sa oras.