6 days old baby

ok lang ba kung 2oz yung naiinom nya formula milk? Sa morning hanggang hapon bfeed sya then sa gabi formula milk na. kaunti lang kasi milk ko hindi sya nabubusog. kaya sa gabi formula milk sya para tuloy tuloy sleep nya.

2 Replies

Lalo pong hihina ang breastmilk mo momshie. Padedehin mo lng po ng padedehin. Baka magkanipple confusion din sya.

5y ago

Lagi din po kayo magskin to skin ni baby para mas lumakas ang gatas mo. Kase supply and demand po yan. Lagi nyo ioffer ang boobs nyo momshie. Yan po ang comfort zone ng baby.