IUD??

Ok lang ba kahit hindi muna putulin ang strings ng IUD ko 6weeks na sya sabi ng ob ko after six weeks bumalik daw ako para putulin ang sinulid..pero nong pag tex ako nito lang sabi close daw ang pamily planning nila..ok lang ba kahit di muna putulin safe ba sya first time lang po kasi.??

1 Reply

Same case ako, di ko nga alam na kailangan pala putulin ito, naabutan kasi ng lockdown, so far ang nararamdaman ko pa lang may pagkirot, balak ko na rin pumunta ng ospital para maipa check na, dapat last march pa kasi yun nga, simula ng quarantine nun e

4y ago

Kaya nga kahirap ngayon..eh nag sspotting din ako diko alam kong sa iud to