15 weeks 4 days

ok lang ba inumin ng buntis ang folic acid

177 Replies

Dapat lang po talaga., yan po dapat inumin sa 1st trimester ng pregnancy momsh

Yes po, highly recommended po yan sa mga buntis pra di tyo magkulang sa dugo.

Opo.. til 4mos ako pinainom ni OB nyan bago nya pinalitan ng Mosvit Elite

As soon as malaman mong pregnant ka, dapat mag take na ng folic acid.

Yes momsh need ni baby talaga yan para makaiwas sa mga birth defects.

Yes po , recommended naman po 'yun ng mga Doc. para sa mga buntis .

Opo sa 1st tri yan po pinapatake ni OB til 4mos po sa akin nun e

Oo namam number 1 yan sa nireresita ng OB. Need yan ng baby mo.

Yes ofcourse! Yan ang number 1 vitamins na binibigay ng mga OB

Ofc po need nga yan sa mga buntis ang folic acid para ky baby