15 weeks 4 days

ok lang ba inumin ng buntis ang folic acid

177 Replies

Ou nman super advisable po para makaiwas si baby sa mga neonatal tube deffects or yung special child ba

Usually hanggang 12 weeks lang nirereseta yan ng ob pero kung sosobra sa 12 weeks wala naman problema

opo. kadalasan isa po yan sa vitamins ng buntis. to avoid birth defects ang purpose ng folic acid

Yes naman po. Dapat nga eh as soon as alam nyo na preggy kayo nagiinom na kayo ng folic acid.

Yes po. Unang una po vitamins na nireseta sakin ni baby hanggang nadadag dagan pag nagtagal

yes nman po, basta reseta ng ob always remember po na it's safe for u and for ur baby 😏

Yes.. It's a must. One of the important supplements ang folic acid for a pregnant woman.

Yes mommy, prescribed sakin ng ob ko ang folic acid. Para Iwas sa depekto si baby.

Oo naman. Need natin buntis ang folic acid para maiwasan ang birth defects ni baby.

Importante yan sa development ni baby kaya pinapatake yan ni OB sa 1st trimester