Memory pillow ok lang ba for 2 months baby

Ok lang ba gumamit ng pillow na may butas sa gitna if 2 months palang si baby? May mga nagsasabi kasi na wag muna magpillow pero nafflat kasi yung sides ng ulo ni baby. #advicepls #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Sa case po ni baby ko, 6 months na sya hanggang ngayon di sya gumagamit ng pillow. Ok naman head nya mabilog. Pag napapansin ko na matagal na sya sa isang side, iniikot ko. Though most of the time nagagalaw naman na nya ulo nya noon.

wag mag pillow po nkka flat po yan.... Anak ko nag pillow noon na flat when i stop using pillow na ok na po