Anyone Here Na Nakapag Bleach And Color Ng Hair On The Early Stage Of Pregnancy?

Is it ok to bleach and color hair while 5 weeks pregnant?? Thankyou

3 Replies

Hindi sya advisable po. Pero ako nakapag brazillian with hair color ako pero dikopa alam na preggy ako nun sguro 1st month ko.

Di advisable all throughout pregnancy especially sa first trimester momsh. Sobrang bagsik pa naman ng bleach.

Ako nun nagpa bleach and color ako ng buhok.. di ko naman alam na buntis pla ako.. 1 month na..😩