Team BakuNanay: Fake News na pinapakalat ng mga Anti-vaxxers!

Ohaaa! Huwag basta-basta maniwala. Join our Team BakuNanay Community para sa mga free webinar at kaalaman tungkol sa bakuna. Just search on facebook Team BakuNanay at sagutan lamang ang tatlong tanong para maapprove ang pagjoin mo. ❤️ https://ph.theasianparent.com/bakuna-laban-sa-tigdas/?utm_source=search&utm_medium=app

2 Replies

agree! dapat reliable and credible sources. nice to have this community!

agree! Kaya dapat dun lang sa reliable ang sources.