Stretch Marks

Oh alam niyo na mga momsh, si Dra. na nagsabi. Kaya okay lang din magbuntis na maliit ang tiyan basta healthy si baby, lesser stretch marks ;-) Nasa genes din daw kasi..

Stretch Marks
1 Reply

Iwas o hinay2 padin sa pagkamot. Ako kasi nagkaron ng itim2 sa tyan parang peklat. Minsan kasi di talaga maiwasan magkamot kasi sibrang kati

3y ago

Un lang momsh, lahat naman ng sobrang kinakamot sa parte ng katawan natin, nag susugat..worst nagpe2klat pa..