BabyBoy October Baby

Hi.October mommy here. Week 20 day3 na po ako,and madalas kinakapos ako sa hinga khit konting lakad lang. Edd ko is Oct.31,2020 .. Goodluck mga mommy.

BabyBoy October Baby
54 Replies

Same din po :) Kanina Ng hanap lang ako ng Chlorine para sa labahan ko pag uwi ko e parang hapong hapo nako.

Lumalaki na si baby sa tyan kaya minsan nahihirapan na tayo huminga. Goodluck Sis 😊 Team September ako 😊

4y ago

Yieee kunting kembot nalang makikita na natin si Little One. Goodluck satin 🥰

same tau momsh..oct. 31 din saken..pero 19w 6days palang aq😅 ramdam mo nba paggalaw ni baby mo po?

akl sis minsan kahit nakaupo lang biglang parang hirap akong huminga.. kala ko may kakaiba na sakin

Same here, week 20 day 1 ko rin ngayon. Hingalin na at ramdam na mga little kicks ni baby 🤗🤗

Ako din po october 18 kapag naglalakad ng malayo kapos na sa paghinga 😂 goodluck po saten

October 20 edd ko pero ayaw pa ishow ni baby gender nya .. Goodluck sayo mumsh☺

Same EDD Oct.31. Praying for baby boy also 🙏 Goodluck to us mamshies 💙

Oct. 22 ako.. nainom kba ng gantong gamot.? Calcium for baby.

Sakin yung sinusumpong ako ng ubo twing umaga lng.... edd ko aug 19 bb girl