BabyBoy October Baby

Hi.October mommy here. Week 20 day3 na po ako,and madalas kinakapos ako sa hinga khit konting lakad lang. Edd ko is Oct.31,2020 .. Goodluck mga mommy.

BabyBoy October Baby
54 Replies

same here. 22 weeks. lalo pag naglalaba kahit konti lang nakakahingal na

October baby 20weeks and 3days 🥰🥰🥰 hindi pa alam gender ni baby

Ilan weeks n nag pa ultrasound? 22 n ko now d ko pa alam gender hehe

Hello po 20weeks and 2days n dn ako,hingal hingal n dn ng konti,.

Npalikot ng baby q s 5months q...gnun po b sainyo mga momshie??

4y ago

Same here momsh

Relate ako sis.. oct. 31 din due ko.. bilis ko din hingalin

Ako October 16 po pero 22 weeks na ako sabe sa ultrasound

Same EDD October 31. Goodluck mumsh! Alam muna gender?

Same here momsh ,, week 22 na po ako ganyan din ako

Ako din sis. Mabilis mapagod. 21weeks and 6 days.