may sintomas na po ba?

Oct,10 may nangyare samin ng gf ko Kung sakaling buntis po ba sya Wala pa po bang sintomas syang mararamdaman like po NG nasusuka,or maglihi Salamat po

2 Replies

ang sintomas kasi ng bago magkamense at buntis ay halos pareho kaya usually pgndelay ang talagang sign na pwede kna mgpt

5y ago

baka po ngkaviral infection sya po lagnat with rashes. hindi po normal mgkafever pgkabuntis. try nyo nlng po sbhn sa ate na iconvince mgpt or blood pt, para po sa peace of mind nyo po

break na po kau, gusto nyo pong nbuntis sya para mgkabalikan o mgkacommunication ulit kau?

5y ago

Hindi ko po intensyon na magbalikan kami NG ex gf ko,iniisip ko lng na baka buntis sya Kasi nagkalagnat sya ng pabalik balik halos walang gana kumain bago sya nagkasakit nakaramdam sya ng pagkahilo,at pananakit NG ulo Yan Ang sabe NG ate nya po sakin

Related Articles