Sana po my makasagot😊

Oct 7 po last period ko and were planing n po tlga n masundan panganay ko kc malaki n sya. Hnd p nmn po ako delay pero as of now sumasakit po yung breast ko naramdaman kuna po ito 1week after my period kc after my period ng do po kame ni hubby. Hnd nmn po sya ganun kasakit unlike pag mgkaka period nko. Kc sign din po pag mgkaka period nko pag sumasakit n breast ko. Ask of now po kc medjo sumasakit sya kumikirot din po. Ng pt nmn po ako kaso negative and iniexpect ku nmn po yun dahil alam ko nmn n masyado pang maaga ng try lang ako mg pt kc my stock nmn po ako. And madalas rin po akung naiihi. My nka experience n pu b ng ganito sainyo? Dahil lang pu b kaya ito sa hormones ko salamat po sa mga sasagot God bless po😊

1 Reply

try to rest po muna lalo na kung di pa ikaw po dinadatnan. sign ang pag-ihi lagi sa pregnancy.