breastfeed?/

oct 7 aq nanganak .nagpa BF ako. tas na ospital ako ng 14 . bali mag isang linggo ako sa ospital at natigil ang pag breastfeed ko kse bawal daw dalhin si bby. tulo ng tulo ung gatas hanggang sa lumiit n dd ko. pero may gatas pa nman onti lng. pagkalabas ko nagpa bf ulet ako bka sakaling magkaroon ulet ng maraming gatas. pero mukang onti na lng tlga kse naggalit na c bby kse parang wala syang na ddd sken. kya ang gnawa ko mix na lng . bf at formula milk. ano po dapat gawin para dumami ulet ang gatas? ung massatisfied si bby...

1 Reply

more on sabaw, water.. take ka malunggay tea and mother nurture.. pde din malunggay tablet..