Is this labor?

oct 6 due date ko. May brown discharge na lumabas sakin last day tapos kahapon nag pa IE ako 1cm sya at today may discharge na parang egg white consistency pero color white. I felt pain na parang dysmenorrhea which is masakit talaga pero kaya ko pa 10mins ang interval from 9pm to 1am at medyo giniginaw ako tapos nakatulog ako at nagising ng 2:45am dahil nag ihi ako at nag poop. Ito naba yung labor? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #bantusharing #theasianparentph

1 Reply

try to rush to hospital po pra ma check kayo wla namang mawawala, atleast may assurance kayo s nangyayari.