Newbie first time mom to be

Oct. 31 last period ko then saka ko lang napansin na hind pa ako nagkaka period nong Dec. so I try Pt po sa hapon(dec14) kakabili kasi nag positive inulit ko ulit ng Dec 15 at Dec 16 same po na positive. 1st time ko po magbuntis tanong ko lang po kung part po ba sa buntis ung sumasakit na balakang? at Paano ko po malalaman kung ilang weeks na baby ko kahit dipa nagpapa check up

1 Reply

magbabased sila sa last day ng mens mo. Pcheckup ka na mga 8weeks ka na.