Repeat Cs

As per ob ultrasound 37 weeks ko na today at pwede na ko for repeat cs Pero on my tracker base sa edd via transv I'm at 36weeks today. pasched na ba ko anytime? Nag worry ako baka kulang sa araw si baby #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Kung based sa ultrasound 37weeks ka na, pwede na. Kasi yun lng naman po ang pang monitor kay bb and pang measure kung gano na sya kalaki. Hindi din ako masyado nag rerely sa tracker kasi. 33 weeks palang ako ngayon pero naka sched na ako for CS pag fullterm ko on November..