App or online ob for consultation

May OB na po ako, pero di po sya yung nagkocall o nachachat pag may concern ka. Need mo na talaga magpunta for check up if may want kang itanong. May mga question at concern sana ako, na di ko alam if need ba ipunta pa sa hospital for check up or di naman need ipag-alala. Ask ko po sana if may alam kayong ob na pwede for online consultation kahit may subscription fee ok lang. Minsan kase need naten ng makakausap every time na need naten ng assurance na every thing is normal and fine. Ps: di madali makipagmeet sa ob ko, need paschedule and di sya consistent every day sa office nya kase. Tas 3-4 hrs paghihintay sa pila kahit sobrang aga mo na.

1 Reply

hi po ang o.b ko po sumasagot lage sa chat bsta may mga katanungan ka regarding sa pagbbuntis mo mabait po sya at may care sa mga patient nya. eto po fb page nya " doc jules " ka refer refer na o.b po 😇.,sana maka help