Mahina po kapit ni baby

As per my OB I'm 6weeks pregnant, mahina po kapit ni baby and may hemorrhage. 1st pregnancy ko po to, and natagal namin hinintay to since polycystic ako. My OB gave me progesterone, para pampakapit and naka 4 weeks bed rest po ako, what else can you advice me para mas maging maganda ang kapit ni baby?

16 Replies

Follow nyo lang po advise ng ob nyo po.. ganyan din po ako nong 1st trimester, nka duphaston din po ako non at bedrest, wag rin po kau gumawa ng mabibigat at mahirap na gawain..