Paano po ba yung pakiramdam na nagcracramps ang sinapupunan?

My OB is asking me kung may nararamdaman ko ba na nagka cramps ang tiyan ko pero di ko alam kung cramps ba yun. Pano po ba malalaman na nagka-cramps ang sinapupunan? #firsttimemom

3 Replies

yung sakin po para syang biglang kirot yung feeling ba na parang nakuryente ka. ganun yung sakin kaya ayun binigyan ako ng gamot ng ob ko. pero once ko lang naman sya nafeel

parang masakit po ang puson

parang my mens ka mommy