Cheating partner

Oa ba ko mga mamsh? Ngayon ko lang kasi nalaman na nag cheat pala sakin partner ko last year. Nahuli ko lang sa phone nya. Dinala pa nya sa bahay nila ng silang dalawa lang. (Note: Hindi pa kami nagsasama noon) imposibleng walang nangyari sa kanila ng silang dalawa lang. Naloloka na ko kakaisip. Kakapanganak ko lang last month, ayoko mastress kaya tinatry ko talaga na alisin sa isip ko pero ang hirap. Sobrang sakit na nagawa nya na naman ako lokohin, this is the second time na pang cheat nya sakin. Ngayon may baby na kami, wala na kong choice kung hindi kalimutan na lang yon at pakisamahan sya dahil ayoko lumaki sa broken family si lo ko. Any advice po mga mamsh? #advicepls

1 Reply

mali po mamsh.. mas masakit ung pakisamahan mo sya kahit niloloko kn.. mas healthy to both of u (baby) na hiwalayan sya.. mas toxic kung asa relationship kp din ninyo na nagpapaka martir ka... advice ko lng po na hiawalayan mo na po sya.. ok lng khit lumaking walang tatay ang lo mo.. kesa nman po ganyan.. mas mahirap po un... advice lng po.. pero kau pdin po masusunod