redish urine...

hello o mga mommy... ask lng po kung anu dpat ku gawin may parang redish s diaper ni baby UTI nkaya un??

6 Replies

ung baby ko pabalik balik lagnat nya tapos nag diarrhea dn mnsan tumataas ng 39.4 hnggng 40.4 kya pina admit n nmin sya pra mlaman kng bkt.nlman nmn na may uti pla kya nilalagnat lge kya advice lng wag daw ibabad ng mtagal ang diaper sa baby.

7months ngsisinat sya hangang 37.7😥

6y ago

Pacheck up mo siya sa pedia niya at PaUrinalysis mo siya sis, para din makita mo or para din makampante ka at di ka magworry.

ilan mos baby m sis? nilalagnat b?

mas maganda po ipacheck up muna