moms ask lng po may same case ba ako dito im 37&4days weeks preg peru yung sa ultra is 32weeks ?

o di kaya may mali sa ultra? pa advice po

moms ask lng po may same case ba ako dito im 37&4days weeks preg peru yung sa ultra is 32weeks ?
2 Replies

Yung first tvs mo mommy ano result? Sabi kasi ng ob ko she usually follows the result of the first tvs scan kahit ano pa result ng mga susunod na scans

4y ago

opo mie regular po period ko thanks po ☺️ mie 1st time ko po kasi na ganyan ang result kasi di naman ganyan sa panganay ko

Ung age kasi ng baby sa ultrasound is based sa estimated fetal weight. Meaning kahit 37 weeks ka na, ung weight ng baby mo ngayon pang 32 weeks lang.

Related Articles