Bữa sáng: Cơm trộn

Nửa bát thịt ba chỉ rang xém cạnh. 1 bát bí ngô bào sợi. 2 bát rau bina cắt khúc 1 ngón tay. 1 trứng gà. 1 bát cơm trắng. 1 thìa dầu ô liu. 1 thìa dầu hào. Mọi thứ mình đã chuẩn bị từ hôm trước chia nhỏ để tủ lạnh, vì mình muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn muốn đủ đường, đạm, béo, vitamin, và khoáng chất. Bật bếp nhiệt độ cao, cho vào nồi 1 cốc nước nóng (để tránh bị cháy ấy, và để rau chín); cùng lần lượt dầu hào, bí ngô, rau bina, cơm trắng, trứng; đậy vung nồi 2 phút để mọi thứ chín. Tắt bếp và cho dầu ô liu vào nồi trộn đều. Vì không thích hành nên khi rang thịt mình đã ko dùng hành, các mẹ có thể dùng vào càng ngon. Mình ko dùng muối vì các bé 2-3 tuổi chỉ nên dùng tối đa 2g muối mỗi ngày thôi. Dành cho các bà bầu tiểu đường thì nên dùng cơm gạo lức. #tapmonan #gocbepcuame #cogithinau #momcook #postpartum

Bữa sáng: Cơm trộn
12 Các câu trả lời

hấp dẫn wa m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

mom thêm hastag #tapmonan vào để tham gia món ăn của tuần nha

4y ago

hihi, biết rồi thì cố gắng nha mom, nếu đc ad chọn thì sẽ có đc 500₫ đấy 😄

😍😍😍😋😋😋

bi bim pap 😂비빔밥

hấp dẫn quá

nhìn ngon m

❤❤❤

ngon quá

ngon quae

😍😍