con dạ con so

Nếu đẻ sát nhau, Mẹ có tin tưởng để hai đứa chơi với nhau trong hoà bình không???

con dạ con so
26 Các câu trả lời

Dạy con lớn cách nhường nhịn, dạy con bé biết lắng nghe, chia sẻ là ok hết. Có thể thỉnh thoảng lâu lâu chúng vẫn xảy ra xích mích với nhau nhưng sẽ yên tâm hơn khi để chúng chơi với nhau. Bài học dạy con lớn nên bắt đầu từ lúc mang bầu.

5y ago

Nhà mh 3 đứa rồi, nhưng hiếm khi chúng cãi nhau lắm. Lần này mẹ có bầu, chúng còn hớn hở như bắt được gì quý hiếm lắm. Tự nhiên thấy mình cũng có tí thành công rồi. 😂

Chỉ lúc đầu thôi bạn ơi, sau khi nào bạn bé đến giai đoạn quậy phá thì chiến tranh ngay ^^

Chơi đc chưs sao k. Mình thấy trẻ con thích chơi vs trẻ con

vui nhỉ. con gái mà quậy như này thì mẹ đau đầu á chớ

2 chị em cách nhau 22m đây, ko tin tưởng tý nào luôn

Hên xui . Nhưng tầm tuổi là cùng nghịch rồi ấy 😂

5y ago

haha sau nhà như cái chợ luôn

Ko bao h, cách nhau ít nhất 3 tuổi

Tùy vào tính từng bé nữa m

Tầm ấy thì nghịch lắm

mình chưa dám đẻ luôn