⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 5 ĐÃ TỚI RỒI!!!

Nếu được hỏi, mẹ sẽ hỏi gì❓ Vẫn là 7 câu hỏi sẽ được bác sĩ chọn ngẫu nhiên cho LIVE STREAM tháng 1 này. Hãy đặt câu hỏi mà các bố/mẹ mong muốn nhé. Gợi ý: - Thiếu máu - Bệnh lý thai kỳ - Xuất huyết thai kỳ - Hiếm muộn - Tắt vòi trứng - Vô sinh 7 Bố/mẹ được bác sĩ chọn câu hỏi sẽ được cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM --------------------------------------------------------------------------- Bác sĩ hiện vẫn chưa chốt "CHỦ ĐỀ" thế nên các mom hãy nhanh tay chuẩn bị 2 chủ đề mà các mom nghĩ bác sĩ sẽ chọn ở đây nhé. ---------------------------- ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 24/5/2022

54 Các câu trả lời

Chào Bác sĩ,em sinh bé được 6 tháng rồi,nhưng dạo gần đây em rất khó ngủ,con ngủ rồi mà em không thể nào ngủ được.,bác sĩ cho em hỏi đó có phải là triệu chứng của thiếu máu hay không? và có biện pháp gì cải thiện được không ạ? em xin cảm ơn.