chồng các mom đối với ảnh gái sexy hở hang thế nào

Nếu chồng các mom fllow rất nhiều gái xinh, toàn ảnh khoe mông, khoe vú rất sexy, gợi tình. Thì các mom sẽ nghĩ sao. Hnay tự nhiên e vào insta của chồng xem, thì thấy cả 1 loạt như vậy. Kb zalo hay fb thì còn như thế nào nữa. Có phải em suy nghĩ quá nhiều r k. Hay ck nhà ai cũng như vậy. Ừ, ngực mình lép quá, chắc nó nhìn nó cũng chán. Tự nhiên thấy buồn và có 1 chút nhói.

33 Các câu trả lời

Ck mình thì ko có mỗi lần mình khen mình khoe ai cho nó coi nó cũng bảo có gì đâu, có ăn uống gì đc đâu😂😂😂v là ko coi luôn suốt ngày chỉ biết vợ thôi đt lúc nào cũng là hình vợ cả, vợ bầu xấu r tăng cân mà suốt ngày chỉ nói có thấy vợ khác gì đâu vẫn bth mà🥰🥰lúc nào cũng khoe với má ck con vợ tui có bầu chứ ko có xấu😍😍nghe mà mát ruột 😂😂😂

Ck em xem lén lút.lúc em ngủ thì mới xem r xóa đi . nhưng em vào lịch sử tìm kiếm thì thấy toàn là gái mong to ngực to ko à lúc moi ở với nhau thì xem chung nhưng ko tìm kiếm mấy cái mong to ngực to h thì xem lén lút một mình và tìm kiếm mấy thứ đó em nghĩ ck em chắc đang thèm mấy thứ đó ở với e lâu r nên chán tại em lép ko đc như ngta😢

t thường lưu ảnh trai đẹp trong đt đấy, ko hở hang khoe hàng gì nhé, nhưng t dám đảm bảo, t chung thuỷ 100% luôn. Còn thích ngắm mấy cái bộ phận kia thì chắc chỉ có thiếu hoặc thèm mới ngắm. Vì từ lúc t đẻ ra được zai đẹp rồi, t cũng chả thèm ngắm zai nữa kkk

Mỗi khi thấy ck lướt fb tới ảnh gái mà dừng lại xem , quay sang thấy mình đang nhìn liền bấm ẩn khỏi fb , rồi nói tr ơi mấy con này sao bằng bé vk của a đc , vừa tức vừa buồn cười , kh giận đc :))))))

Vk, ck mình, trai xinh, gái đẹp có quyền ngắm 😄. Nhiều khi xem phim truyền hình, thấy diễn viên đẹp mình còn thích cái đẹp của họ huống gì đàn ông 😊. Miễn đừng có ý tưởng ngoài luồng là ok.

Ngực lép miễn có sữa nuôi con đc r m, đừng nghĩ bản thân m như v, đàn ông ai cũng mê cái lạ, quan trọng vẫn chung thủy yêu thương vợ con là đc r, phụ nữ mình biết yêu thương bản thân xíu là đc

4y ago

Ham mê và tư tưởng thì chưa hẳn là họ kh chung thủy, khi nào họ thật sự đấm chìm vô những thứ đó và xem vợ con kh quan trọng nữa thì đúng là họ mới kh cần tới gđ nữa m

Kệ đi m, đàn ông mà, m cứ vui vẻ sống cho con , nếu chok m có chê m thì m cứ bảo ổng kiếm thật nhiều tiền thì vk sẽ đẹp chứ gì, mà 1 khi vk đẹp thì chưa hẳn đã 1 mình ổng ngắm

Ck mình cung z nè m,mình thấy z hể mình có coi hình e nào đẹp là đưa ck coi chung,hay thấy nhỏ nào đẹp chạy ngang là chỉ ck nhìn chung riết cung quen r m ơi 😂😂

4y ago

Nếu thế đã k phải suy nghĩ mom ạ. Đây kiểu lén lút, dấm dúi. Chán lắm

ck e thì nghiện ngực vs mông vk thôi, ra đường thấy gái xinh thì cx có nhìn mà toàn nhìn ra cái xấu của ngta r chê k à

Chồng e toàn xem cái nào liên quan tới nghề nghiệp thôi gái gú mà kết bạn ổng cũng xóa nữa