To hay nhỏ

Nếu bụng 16w thì có to lắm không các mom ơi?

53 Các câu trả lời

tùy cơ địa mỗi người , mấy tháng đầu e không có bụng luôn ,mấy tháng cuối bụng to lắm luôn

mình 16w bụng cực kỳ gọn, chỉ sợ có ng k giống mình và sợ em bé k đạt chỉ số tiêu chuẩn.

Mình 16w bụng khá to, nhìn rõ là có embe r á. Mà người ngoài lại nhìn nghĩ mới 2-3 tháng 😅😅

Em 16w mà như kiểu 2 mấy tuần rồi ấy. Bụng căng tròn luôn. 1 phần do bụng em to sẵn nữa ạ

e thai 16w. tim thai 156lần/p. cho e hỏi các mẹ có kinh nghiệm. đoán thử dùm e trai hay gái ạ.

1y ago

Đi siêu âm đi chắc giờ biết r mà

15w6d của e đây ạ, con so trộm vía vòng bụng to hơn 16cm so với thời con gái ùi nà

tùy cơ địa mỗi người mom à. mình 16 tuần cũng giống như mình mới ăn no hà.

Tuỳ cơ địa mom ạ, như mình tập 2 nhưng có mỡ bụng nên 16w nhìn to lắm 😂

Chắc cao thì ko thấy bụng, còn như t dc m54 nhìn như bầu 6 tháng. 😄

tùy từng ng chứ. khi mình 16w bụng vẫn bằng lúc chưa có bầu. hjxhhx