Nằm sấp ngủ

#nằm_sấp_ngủ Bé nhà mình hiện được 4 tháng 11 ngày. Tầm 1 tuần đổ lại đây, Con hay nằm sấp ngủ, và ngủ rất ngon nhưng cứ nghiêng mỗi đầu bên trái(như hình), mà không chịu đổi chiều. Mình lo con sợ cổ con bị vẹo. Có Mẹ nào có con hay nằm sấp ngủ như Con mình không ạ? Không biết giai đoạn này đến khi nào thì hết? Sau này xương cổ con có vấn đề như trên không?

Nằm sấp ngủ
14 Các câu trả lời

Theo bạn nằm như thế là kg tốt rồi còn kg sửa con đi còn hỏi gì nữa.nam vậy riết quẹo cô bên luon

bé nhà mình nằm từ khi sinh ks cả mom ạ. chỉ cần bé thấy thoải mái là ok.

Ôi y chang bé e hồi nhỏ luôn giờ 2tuổi rưỡi đôi khi vẫn ngủ như vậy

Nằm sấp v không tốt nên mom canh khi nào bé ngủ say trở mình bé lại nha

Canh bé ngủ say thì cho bé nằm ngửa. Chứ ngủ sấp zay không tốt cho bé

Con ngủ chút m lật con lại nè.nằm sấp lâu không tốt

bé mình toàn nằm sấp, mom canh lật lại cho bé nha

Mình cảm ơn các Mom đã trả lời và góp ý ạ

Tầm 6-7m con chán nằm sấp ngay mom ạ.

Bé ngu say len cho be nam ngửa nha mom