nôn gặp con

Nôn gặp con quá. Mà cũng sợ đau đẻ quá hihi

31 Các câu trả lời

Cố lên mom.phải đau thật đau mới đẻ đc.mình ra máu nhập viện một ngày một đêm mà ko đau gì cả sốt hết cả ruột bác sĩ cứ một lúc lại hỏi đau chưa . hỏi mãi tới tới tối cũng chưa đau bác bảo ngủ đi mai dậy vẫn ko đau bác cho về . vậy mà nửa đêm mình bắt đầu đau quặn hai ba cơn thì buồn rặn luôn . nên mom cố lên đau ko thành vấn đề chỉ tập rặn đẻ để gặp con nhanh thôi mom đừng lo gì cả muốn gặp đc con phải bước qua cơn đau đẻ giữ dội thì càng nhanh gặp con

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Đừng nghĩ đến nó mom ơi, vui vẻ lên chỉ nghĩ gặp con thôi. Nghĩ đau là càng sợ đấy 😊

Cùng con vượt qua thử thách này phải vui lên m ạ. Càng sợ sẽ càng đau thôi ý

Cố gắng lên cứ vui vẻ mà đi nhé mom gặp con yêu là hết đau liền.

Cố lên mom. Cứ nghỉ sắp gặp được con là hạnh phúc nè.

E cũng sợ đau đẻ, sợ rạch, sợ khâu, sợ mổ 😢

E cũg như mom vầy nè..mà vì con nên cố lên😊

Đừng lo lắng wa mẹ nhé dễ streess lắm

Chúc bạn mẹ tròn con vuông nha 😊❤️