May tano g lang San Ako mga mommy normal lang po ba yun sa baby po na parang may Dugo yung diaper

Nya nag alala na po Ako Kasi pag Hindi po Sy maka tae parang yung ihi nya may pink na lumabas oh red ..Sana po masagot mga 2days na Kasi Hindi naka poops c baby Normal lang ba Yun 37 weeks na bby ko pinanganak ko Kasi sya Premature sana po may makasagot