38 weeks and 2 days

nung Wed lang po ako niresetahan ng OB ko ng gnito. 2caps 3x a day advise niya sakin for oral intake. slight open na raw cervix ko pero di pa umabot ng 1cm. wala pa naman akong mocous plug na nakkita. no signs of labor pa rin. si baby malikot pa rin. squatting at stretching ginagawa ko. effective po ba to base sa mga nakatry na? tia 🙂#1stimemom #firstbaby #advicepls

38 weeks and 2 days
2 Replies

sakin po hindi. naka 2 weeks akong inom nyan tas gnwa pang supository pero di talaga bumukas cervix ko 😩

4y ago

akin po mommy knina lng naga blood waterg discharge. ngyon sumasakit na po puson at likod ko

Inom ka salabat mommy, tsaka chukie, skin effective ei.. Sabayanbng lakad lakad galaw galaw

4y ago

naka blood watery discharge na po ako mommy knina lang. ngyon sumasakit na ang puson at likod ko. baka bumukas na ang cervix ko