Sign Of Labor?

Nung umihi po ako pag tingin ko sa bowl parang may something pero hindi ko po pinansin kase kala ko kung ano lang tapos next na ihi ko po meron ng ganito and after ko po umihi parang may pahabol na lumalabas na tubig. Pag po umiihi ako parang may lumalabas na ganyan. And kagabe po pahilab hilab tyan ko na parang nadudumi ako pero hindi naman. Manganganak na po ba ko? 35 weeks preggy po.

Sign Of Labor?
1 Reply

35 weeks ka pa lang momsh. Hindi pa full-term si baby, pero it's a sign of labor. Visit your OB na

4y ago

Sabe ng OB ko pag madami na daw tubig lumabas sakin tsaka lang ako magpadala sa hospital.